Home » Case hunter Mod Apk 1.8.5 ( Tiền không giới hạn )
case hunter mod apk unlimited money and diamond

Case hunter Mod Apk 1.8.5 ( Tiền không giới hạn )

Premium

Case Hunter Mod Apk là một trong nhiều trò chơi giải đố miễn phí có sẵn cho điện thoại thông minh. Biến thành một thám tử và chủ doanh nghiệp lành nghề để biến khách sạn thành một sự phát triển! Những câu chuyện hài hước của cuộc sống vô cùng hấp dẫn!

NameCase hunter
PublisherFocus apps
CategoryPuzzle
Version1.8.5
Size87MB
FeaturesUnlimited Money, Diamond, TIPS
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Tổng quan về thợ săn trường hợp

Phá vỡ vụ án thám tử thú vị

Case hunter là một trò chơi giải câu đố, tương tác cao. Có lẽ bạn đã xem thám tử trong một số bộ phim nổi tiếng. Mỗi nhân vật có một tính cách và cách tiếp cận riêng biệt để giải quyết vấn đề. Bạn đã từng khao khát trở thành nhà tư vấn thăm dò truyền thống. Với trò chơi Tình huống Hunter, bạn có thể bắt đầu tạo các nhân vật chuyên nghiệp. Điều tra các chi tiết của hiện trường vụ án để tìm các đối tượng và manh mối. Kỹ năng phân tích được yêu cầu để phát hiện lời nói dối của nghi phạm. Nếu bạn thích tiêu đề, bạn sẽ thích các trò chơi trinh thám, câu lạc bộ, các đối tượng ẩn và các hoạt động khác. Thợ săn trường hợp là người trêu ghẹo não hoàn hảo cho bạn. Đừng vượt qua nó!

Case HUnter mod apk download

Mô phỏng quản lý khách sạn

Là khách sạn của ông nội bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Ông nội đã giao cho chúng tôi trách nhiệm quản lý sự phát triển kinh tế của đất nước này. Bắt đầu phân tích và tìm hiểu về ngành công nghiệp khách sạn. Nhận ra sai sót của bạn và bù đắp với các đề nghị mới. Case hunter là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tự do mở rộng kinh doanh. Sử dụng kỹ năng sống của bạn để mua tài liệu, dịch vụ và nhân sự. Để phát triển mô hình khách sạn này, hãy tìm hiểu về sở thích của khách hàng. Điều hành một khách sạn để trở thành một tỷ phú, thu thập kho báu … làm bất cứ điều gì bạn muốn với trò chơi!

Case hunter download for free
 • Kiểm soát là đơn giản.

Những gì bạn có thể thấy khó khăn. Ngay cả các điều khiển là thú vị. Các ứng dụng tập trung đã tạo ra một số trò chơi hấp dẫn, bao gồm Case Hunter. Nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo các trò chơi mô phỏng và câu đố ( thám tử ). Các điều khiển được dự định là đơn giản và trực quan. Chọn vị trí mà bạn muốn đi du lịch. Bảng điều khiển trình phát, mua sắm và nhân vật trang bị tất cả thông tin hiển thị. Người chơi chưa bao giờ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang bị hay nâng cấp!

Tính năng của thợ săn trường hợp

Tính năng APK

 • Nhận kim cương mà không xem quảng cáo
 • Kim cương không giới hạn
 • Kỹ năng không giới hạn

Có gì mới?

 • Kính gửi các thám tử, cảm ơn bạn đã hỗ trợ tất cả thời gian này. Dưới đây là nội dung của phiên bản mới:
 • Thêm Vườn, trồng một số loại cây trồng, và mở khóa thêm trang trí khách sạn!
 • Đã thêm chế độ du lịch
 • Đã thêm tính năng tùy chỉnh hình thức nhân vật
 • Cải thiện hiệu suất trò chơi
 • Đã sửa một số lỗi.
 • Hy vọng bạn thích phiên bản mới!

Tải xuống Case hunter Mod Apk ( Tiền không giới hạn, Kim cương, TIPS ) cho Android

Leave a Comment