Home » Coal Mining Inc MOD APK 0.41 ( Tiền không giới hạn )
coal mining mod apk unlimited money

Coal Mining Inc MOD APK 0.41 ( Tiền không giới hạn )

Premium

Tải xuống miễn phí Coal Mining Inc MOD APK là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn trực quan cho Android. Với lối chơi hấp dẫn, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để đảm bảo sự phát triển của công ty sản xuất than. Hãy là triệu phú tiếp theo ngay bây giờ.

NameKuma Sushi Bar
PublisherHyperBeard
CategoryMô phỏng
Version0.41
Size89 Mb
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Tổng quan về than khai thác Inc

Than Mining Inc là một trò chơi mô phỏng miễn phí được phát hành bởi Lion Studios đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới. Như bạn có thể biết, đây là một nhà xuất bản nổi tiếng với một số trò chơi phổ biến, bao gồm Happy Glass và Happy Glass.

Bạn có rất nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo và muốn bắt đầu công ty khai thác của riêng bạn. Than Mining Inc là một lựa chọn tuyệt vời để bạn hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của mình. Bạn có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành

coal mining inc to download for free

Trò chơi

Nếu bạn thích các trò chơi mô phỏng, bạn sẽ không bao giờ quên Than Mining Inc. Trò chơi mô phỏng hấp dẫn nhất trên điện thoại, với lối chơi tương tự như các trò chơi mô phỏng khác.

Bạn sẽ trở thành một ông chủ giàu có trong trò chơi và sở hữu một công ty khai thác và sản xuất than.

Công ty của bạn đang gặp nhiều vấn đề về nhà máy và bộ phận bán hàng; bạn sẽ cần phải hành động để nó tiếp tục tăng trưởng. Khai thác, sản xuất, kinh doanh hàng hóa và các công việc khác sẽ có sẵn cho bạn.

Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm phần thưởng tuyệt vời. Trong trò chơi Than Mining Inc., bạn sẽ có đủ tiền để mua sắm hoặc nâng cấp.

Nhiệm vụ của bạn

Trong trò chơi Than Mining Inc MOD, bạn phải làm gì đó để giúp công ty phát triển để bạn có thể thăng tiến và trở thành một cá nhân giàu có và quyền lực.

Thực hiện các chiến lược kinh doanh tuyệt vời của bạn ngay bây giờ. Bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý và vận hành máy móc, nhân viên sản xuất và lập kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Bạn phải thực hiện các giải pháp để mở khóa và nâng cấp các máy siêu mạnh nếu các công nhân thủ công đang khai thác các mục tiêu đặt ra phía sau lịch trình. Hãy nâng cấp máy đào để chúng tôi có thể khai thác nhanh hơn.

Bạn cũng phải nâng cấp các xe tải lớn để đảm bảo vận chuyển than nhanh hơn đến nhà máy. Tất nhiên, đảm bảo rằng bộ phận sản xuất có lưu thông tốt nhất có thể. Nó là cực kỳ quan trọng trong nhà máy của bạn.

Cố gắng hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng càng sớm càng tốt và nhớ ưu tiên khách hàng VIP! Để thu hút nhiều khách hàng hơn, hãy thực hiện chiến lược kinh doanh mới. Bạn càng thu hút được nhiều khách hàng, bạn càng có khả năng trở thành tỷ phú.

coal mining inc mod apk download

Đồ họa và âm Thanh

Trò chơi Than Mining Inc MOD được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét và bạn sẽ chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Với kiểu trần đầy màu sắc, mọi chi tiết của từng nhân vật, tòa nhà, phương tiện và máy đều được chế tạo cẩn thận.

Hơn nữa, Than Mining Inc là một trò chơi có màn hình dọc. Thiết kế này cho phép bạn dễ dàng vận hành trò chơi chỉ bằng một ngón tay, điều mà các trò chơi trên màn hình ngang không thể làm được.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia, bạn có thể bắt đầu đế chế than của riêng mình ngay lập tức. Tận hưởng hiệu ứng 3D tuyệt vời và hiệu suất trong khi đưa ra quyết định kinh doanh của riêng bạn.

Âm nhạc trong trò chơi Than Mining Inc MOD có giai điệu vui nhộn sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang ở trong nhà máy của riêng mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe những âm thanh phát ra từ nhân viên, máy móc sản xuất, nghiền đá và máy móc chế biến. Bạn sẽ đắm chìm trong không gian làm việc, giống như bạn làm trong cuộc sống thực.

Cấu hình của thiết bị di động là bắt buộc.

Than Mining Inc là một trò chơi nhẹ nói chung. Các thiết bị di động có cấu hình Android 6.0 và RAM 2 GB trở lên có thể chơi game trơn tru.

Các tính năng của Than khai thác Inc

Tính năng Mod APK

  • Kim cương / vàng không giới hạn
  • Không có quảng cáo
  • Mở khóa VIP, GÓI, và nhiều hơn nữa.

Có gì mới?

  • Sửa lỗi

Tải xuống Coal Mining Inc Mod Apk ( Tiền không giới hạn, Kim cương ) cho Android

More Information

Download

Coal Mining Inc MOD APK 0.41 ( Tiền không giới hạn )

Quick Download

Leave a Comment