Home » Every Hero Mod Apk 2.1 ( Tiền không giới hạn )
every hero unlimited money

Every Hero Mod Apk 2.1 ( Tiền không giới hạn )

Premium

Trên thiết bị di động, một trong những trò chơi miễn phí để chơi là Every Hero MOD APK Tiền không giới hạn. Để xua đuổi cái ác và mang lại hòa bình thế giới, trở thành một anh hùng. Với vũ khí hiện đại, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng nếu bạn tăng sức mạnh.

NameEvery Hero
PublisherFeeling Game Company
CategoryAction
Version2.1
Size173MB
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Tổng quan về mọi anh hùng

Trò chơi

Bạn có muốn một trò chơi hành động nhanh chóng và dễ dàng? Chiến đấu chống lại hàng trăm kẻ thù? Một trận chiến trùm lớn? Sau đó, trò chơi này là dành cho bạn. Mỗi trò chơi của Hero tương tự như nhiều trò chơi hành động khác có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Bạn sẽ trở thành một anh hùng, chinh phục thế giới và tham gia vào các trận chiến hoành tráng. Để cứu thế giới, bạn sẽ trở thành một huyền thoại. Mọi thế giới của Hero đều chìm trong bóng tối, với hàng loạt quái vật mạnh mẽ phá hủy mọi thứ khi nó đi qua. Bạn có coi thường? Những con quái vật đã biến ngôi nhà của bạn từ trong ra ngoài. Lấy vũ khí của bạn và chiến đấu với kẻ thù để khôi phục hòa bình. Mọi người sẽ coi bạn là một anh hùng mới. Tải xuống Every Hero APK về thiết bị của bạn ngay bây giờ!

evey hero mod apk game download

Cuộc chiến sinh tồn

Mỗi nhiệm vụ mod không giới hạn tiền của Hero rất đa dạng, với mỗi nhiệm vụ mang lại nhiều chi tiết bất ngờ. Người chơi sẽ đi qua một cánh cổng chứa đầy kẻ thù mạnh mẽ. Sử dụng tăng sức mạnh để thực hiện các cuộc tấn công kết hợp vào kẻ thù. Để chiến thắng, bạn phải đánh bại kẻ thù và trùm ác.

Những tên trùm khủng bố như rồng lửa, người khổng lồ, pháp sư và quỷ có thể được tìm thấy ở mỗi cổng. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ học được nhiều động tác, tăng sức mạnh, di chuyển đặc biệt, vật phẩm và hộp kho báu sẽ giúp bạn vượt qua thử thách.

every hero mod apk download

Âm nhạc và đồ họa

Every Hero là một trò chơi với đồ họa 3D tuyệt vời được tạo bởi Feeling Game Company, một nhà phát triển nổi tiếng với các tựa game nổi tiếng như Pluck It: tóc và cảm xúc. Với phong cách đồ họa trần đầy màu sắc sống động như trong đời thực. Bạn sẽ phải chiêm ngưỡng không gian đồ họa tốt nhất cho đến nay khi bạn thấy các nhân vật và quái vật được thiết kế sắc nét cho từng chi tiết.

Hiệu ứng rất cần thiết trong các trò chơi hành động. Hiệu ứng di chuyển mượt mà chăm sóc từng Anh hùng. Người chơi sẽ tận hưởng những động tác đầy màu sắc, đặc biệt là hiệu ứng tấn công. Khi bạn thấy những hiệu ứng đó, bạn sẽ không còn buồn chán.

Sau khi chơi Every Hero, bạn sẽ rất ấn tượng. Người chơi sẽ cảm thấy lạc lõng trong thế giới thiện và ác nhờ âm nhạc vui nhộn và kịch tính. Chỉ còn một người mất một ở đây!

every hero download for free

Kiểm soát là đơn giản.

Every Hero là một trò chơi hành động hiếm có với giao diện trực quan và đơn giản. Bạn có thể tương tác với mọi thứ trong trò chơi một cách dễ dàng.

Khi các mục thu được xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ thấy việc nâng cấp dễ dàng hơn. Hơn nữa, di chuyển nhân vật trong trò chơi khá đơn giản; bạn có thể học cách di chuyển nhân vật và chiến đấu bằng cách xem qua hướng dẫn của trò chơi.

every hero game download

Đặc điểm của mọi anh hùng

Tính năng APK

 • Thiệt hại không giới hạn, ATK, HP
 • Tiền không giới hạn
 • Nhận 1.000.000 vàng mỗi khi bạn giành chiến thắng
 • KHÔNG CÓ ADS

Có gì mới?

 • Vũ khí mới là đây!
 • Linh vật mới của chúng tôi Pinny đã bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, bạn có thể gặp Pinny trong chuyến phiêu lưu của mình.
 • Trang phục anh hùng mới hiện đã có sẵn!
 • Mùa đấu trường mới và phần thưởng!
 • Phần thưởng xếp hạng toàn cầu theo mùa mới!
 • Chương chính mới được mở khóa
 • Và hơn thế nữa!

Tải xuống Every Hero Mod Apk ( Tiền không giới hạn ) cho Android

Every Hero Mod Apk 2.1 ( Tiền không giới hạn )

Download Mod apk

Leave a Comment