Home » Home Redecoration MOD APK 2.4.0 ( Kim cương không giới hạn )
Home Redecoration MOD APK (Unlimited Diamond)

Home Redecoration MOD APK 2.4.0 ( Kim cương không giới hạn )

Premium

Tải xuống miễn phí Home Redecoration MOD APK là một trò chơi giải trí điện thoại thông minh miễn phí. Ăn mặc như một người phụ nữ tốt trong gia đình và làm đẹp ngôi nhà cũ của bạn sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi.

NameHome Redecoration
PublisherTriwin Games
CategoryBình thường
Version2.4.0
Size167M
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Overview of Trang trí lại nhà

Bạn đã sẵn sàng để hình dung ngôi nhà bạn muốn xây dựng chính mình? Với Trang trí lại tại nhà, bạn có thể tận dụng những ý tưởng sáng tạo mà bạn muốn làm với ngôi nhà của mình. Trò chơi miễn phí hấp dẫn nhất từ trước đến nay, bạn sẽ cảm thấy phấn khích và hài lòng khi chơi trò chơi này.

Đắm chìm trong kiến trúc tuyệt đẹp mà bạn đã tạo ra. Bạn sẽ hóa trang thành một nhà thiết kế gia đình, nhận ra tham vọng lâu dài của bạn là trở thành một nhà thiết kế nội thất tài năng. Hãy làm lại phòng ngủ theo phong cách mới. Bạn có thể thay đổi nó thành một phong cách hiện đại, cổ điển hoặc cá nhân.

Bằng cách mua các mặt hàng như bàn gỗ, thảm, giường, bóng đèn, tủ lạnh, máy giặt, loa và các vật dụng gia đình khác. Ngôi nhà của bạn sẽ sang trọng hơn bao giờ hết.

Home Redecoration mod apk download

Các cấp độ có thể được hoàn thành bằng cách hoán đổi các đối tượng.

Trang trí lại nhà là một trò chơi giải đố cũng như một trò chơi trang trí nhà. Bạn phải hoàn thành sắp xếp đối tượng ngang hoặc dọc. Bạn sẽ hoàn thành một hoặc nhiều câu đố trong nhiệm vụ bằng cách ghép ba mục.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, mỗi nhiệm vụ sẽ được chia thành các cấp độ. Đừng lo lắng, một vài cấp độ đầu tiên rất đơn giản. Hoàn thành câu đố bằng cách sắp xếp càng nhiều đối tượng càng nhanh càng tốt, tiếp theo là các cấp độ cao hơn. Cấp độ của bạn sẽ được nâng lên khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng thời, đồ nội thất trong cửa hàng sẽ được mở khóa để bạn mua bằng tiền mặt. Sử dụng phiên bản kim cương, tiền không giới hạn của chúng tôi nếu bạn không có đủ tiền để mua. Bạn sẽ thật tuyệt vời phải không?

Kiểm soát là đơn giản.

Điều gì có thể khó khăn hơn việc kiểm soát trò chơi? Trang trí lại là một trò chơi hấp dẫn được tạo bởi Triwin Games. Nhà phát triển nổi tiếng với nhiều trò chơi trang trí, mô phỏng và câu đố nhà di động phổ biến.

Trang chủ trò chơi có giao diện trực quan và đơn giản, cho phép bạn tương tác với mọi thứ trong trò chơi mà không gặp khó khăn gì. Nhấp vào mục sẽ được di chuyển hoặc trên cửa hàng để mua sắm. Đồ nội thất trong cửa hàng được hiển thị hợp lý, vì vậy người chơi có thể dễ dàng chọn và trang trí nhà của họ.

Home Redecoration download mod apk for free

Đồ họa và âm Thanh

Trang trí lại tại nhà là một trò chơi với đồ họa 3D tuyệt đẹp và phong cách trần nhà rực rỡ, đầy màu sắc. Trước mặt bạn là những nhân vật, đồ vật và kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ của ngôi nhà. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều đó. Với hiệu ứng 3D và hiệu suất tuyệt vời, bạn có thể tận hưởng niềm đam mê trang trí nhà!

Bạn cũng sẽ bị ấn tượng sau khi chơi trò chơi Trang trí lại. Nó mang đến cho người chơi cảm giác bị lạc trong thế giới nghệ thuật với âm nhạc với giai điệu vui nhộn. Chỉ những người yêu thích nghệ thuật mới hiểu.

Ngoài ra, Trang trí lại tại nhà bao gồm các hiệu ứng âm thanh cho mỗi lần chạm. Di chuyển đồ vật, hoán đổi đồ vật và trang trí ngôi nhà đều tạo ra âm thanh riêng biệt. Đây là điều sẽ không bao giờ làm bạn chán và có thể gây nghiện!

Các tính năng của trang trí lại nhà

Tính năng Mod APK

  • Kim cương không giới hạn, Tiền xu, Năng lượng 
  • KHÔNG CÓ ADS

Có gì mới?

  • Sự kiện trò chơi hoàn toàn mới: thu thập càng nhiều khối vàng càng tốt!
  • Thêm đồ nội thất mới: cập nhật để tận hưởng trang trí của bạn!
  • Lỗi cố định: trải nghiệm trò chơi được cải thiện.

Tải xuống Trang trí lại ( Tiền không giới hạn, Kim cương, tiền xu và Năng lượng ) cho Android

Home Redecoration MOD APK 2.4.0 ( Kim cương không giới hạn )

Download Mod apk

Leave a Comment