Home » Kuma Sushi Bar MOD APK 1.4 ( Tiền không giới hạn )
Kuma Sushi Bar MOD APK 1.4 (Unlimited Money)

Kuma Sushi Bar MOD APK 1.4 ( Tiền không giới hạn )

Premium

Kuma Sushi Bar MOD APK là một trò chơi mô phỏng Android miễn phí. Là người quản lý trong trò chơi, người chơi sẽ có thể tham gia vào các nhiệm vụ, nâng cấp và phát triển nhà hàng Sushi và thu hút một lượng lớn khách hàng ăn.

NameKuma Sushi Bar
PublisherHyperBeard
CategoryMô phỏng
Version1.4
Size67.46 Mb
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Tổng quan về Kuma Sushi Bar

Kuma Sushi Bar ( Quán Sushi Kuma ) là một trò chơi mô phỏng ngoại tuyến do HyperBeard cung cấp với hơn 1 triệu người chơi trên toàn thế giới!

kuma sushi bar mod apk download

Quản lý nhà hàng của Kuma Sushi Bar

Bạn sinh ra trong một gia đình bán Sushi truyền thống trong trò chơi Kuma Sushi Bar. Các doanh nghiệp thực phẩm truyền thống phải đối mặt với nhiều thách thức, với nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, quảng cáo, thiếu nhân viên, chế biến Sushi không vệ sinh và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến số lượng khách hàng ghé thăm nhà hàng. giảm dần

Bạn không muốn cửa hàng Sushi của gia đình bạn thất bại, phải không? Bắt đầu kinh doanh theo một cách mới lạ, chẳng hạn như bằng cách sử dụng các thủ thuật quảng cáo trên TV, xây dựng lại và mở thêm nhà hàng, thuê thêm người phục vụ và học các công thức nấu ăn ngon mới. Thực đơn trên bàn ăn mở rộng. Hãy nhớ rằng số lượng món ăn không quan trọng bằng chất lượng thực phẩm.

Kuma Sushi Bar cung cấp nhiều nhiệm vụ cho người chơi hoàn thành.

Kuma Sushi Bar là một trong những trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng và nhà hàng tốt nhất hiện có cho thiết bị di động. Mỗi cấp độ chứa hàng trăm nhiệm vụ từ dễ đến khó mà người chơi phải hoàn thành để đáp ứng các mục tiêu của trò chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thăng chức, nhận được số tiền thưởng lớn và có thể bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ của Kuma Sushi Bar dựa trên các sự kiện trong đời thực. Đó là, các vấn đề liên quan đến các nhà hàng Sushi truyền thống sẽ được chuyển đổi thành các nhiệm vụ hấp dẫn. Nấu ăn, sửa chữa nhà hàng, đối phó với các vấn đề của khách hàng, làm sạch và trang trí nhà hàng, và nhiều hơn nữa đang chờ đợi người chơi.

Kuma Sushi Bar, đặc biệt, cho phép người chơi thiết kế lối chơi của riêng họ dựa trên sở thích của họ. Đây là một tính năng tuyệt vời không có sẵn trong tất cả các trò chơi mô phỏng nhà hàng.

Tuyển dụng nhiều tình nguyện viên

Chắc chắn sẽ có nhiều điều không thể làm được nếu bạn mới bắt đầu trong vai trò quản lý. Thuê thêm người trợ giúp để đảm bảo mọi thứ đều chạy trơn tru. Bạn có thể chọn từ một loạt các bạn đồng hành động vật gắt gỏng nhưng có ý nghĩa, bao gồm:

  • Người phục vụ: người chịu trách nhiệm nhận đơn đặt hàng, chuyển chúng đến bộ phận nhà bếp và giao thức ăn cho khách.
  • Nhân viên ẩm thực: người chuẩn bị các món ăn dựa trên nhu cầu của thực khách.
  • Vào ban ngày, nhân viên dọn dẹp sắp xếp lại bàn ghế, làm sạch, đổ nước uống dư thừa và xử lý rác.
  • Một thợ sửa chữa là người làm công việc bảo trì, sửa chữa và trang trí.
  • Giám đốc nhân viên: người phụ trách giám sát nhân viên làm việc.
  • Họ hỗ trợ bạn trong việc quản lý quy trình hoạt động và giải quyết các vấn đề của nhà hàng và khách hàng. Làm cho nhà hàng hoặc quán cà phê này trở thành nhà của bạn và bạn sẽ thoải mái hơn nhiều khi tuyển dụng chúng!
Kuma Sushi Bar mod apk download for free

Sửa chữa nhà hàng và nâng cấp

Như với nhiều trò chơi khác trong cùng thể loại. Kuma Sushi Bar cung cấp một hệ thống nâng cấp nhà hàng bao gồm sửa chữa, trang trí và nâng cấp ngôi nhà. Có nhiều mặt hàng để bạn nâng cấp và mua thêm, chẳng hạn như bàn ghế, đèn lồng, cửa sổ, cửa ra vào, sàn nhà, tường, chổi, quạt, chai nước, cây cảnh, mặt nạ, tranh vẽ, tủ lạnh, tivi, vân vân. Chọn một trong số họ để trang trí lại ngôi nhà để làm cho nó đẹp hơn.

Để mua các mặt hàng được liệt kê ở trên, trước tiên người chơi phải mở khóa hộp xây dựng nội thất bằng tiền kiếm được trong suốt trò chơi. Mặc dù đây là một tính năng khá khó chịu, nhưng nó cũng giúp người chơi tránh sự nhàm chán khi di chuyển nhanh qua cấp độ.

Đồ họa và âm Thanh

Mặc dù Kuma Sushi Bar không phải là một trò chơi mô phỏng 3D, đồ họa 2D của trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nhân vật dễ thương trong nhiều trang phục và ngoại hình. Các vật thể trong nhà được thể hiện đầy đủ màu sắc theo phong cách anime. Nếu bạn thích anime Nhật Bản, đây là một trò chơi tuyệt vời để thử.

Bạn sẽ được thưởng thức nhạc nền nhẹ nhàng và hiệu ứng âm thanh đặc biệt khi chơi tại Kuma Sushi Bar.

Các tính năng của Kuma Sushi Bar

Tính năng APK

  • Tiền không giới hạn
  • Vàng không giới hạn
  • Không có quảng cáo

Có gì mới?

  • Quá nhiều thứ đã thay đổi! Đã đến lúc quay trở lại thế giới ẩm thực tuyệt vời này và tận hưởng tất cả các tính năng mới!

Tải xuống Kuma Sushi Bar Mod Apk ( Tiền không giới hạn ) cho Android

Kuma Sushi Bar MOD APK 1.4 ( Tiền không giới hạn )

Download Mod apk

Leave a Comment