Home » Monster Box Mod APK 0.5.10 ( Đã mở khóa TẤT CẢ )
monster box unlocked all

Monster Box Mod APK 0.5.10 ( Đã mở khóa TẤT CẢ )

Premium

Monster Box MOD APK, một trong những trò chơi Pokémon hấp dẫn nhất dành cho thiết bị Android và iPhone, đã được phát hành. Cài đặt phiên bản APK của chúng tôi trên thiết bị của bạn và bắt đầu thưởng thức nó ngay lập tức!

NameMonster Box
PublisherYso Corp
CategoryAction
Version0.5.10
Size108 MB
FeaturesUnlocked ALL
OSAndroid
Get it onGoogle Play

Tổng quan về Monster Box

Monster Box là một trò chơi hành động được phát triển bởi Yso Corp sau thành công của các tựa game trước đó. Nhà phát triển tạo ra một thế giới trong đó thú cưng và quái vật chiến đấu.

moster box game download

Trò chơi

Monster Box là một trò chơi chiến đấu lấy cảm hứng từ các trò chơi tương tự như Pokémon GO và Pokémon Masters EX. Monster Box, không giống như một trò chơi bắn súng, chỉ tập trung vào các trận chiến thú cưng giữa những người bạn.

Monster Box có nhiều chế độ. Nhưng, nói chung, cách chuyển đổi giữa các chế độ không thay đổi nhiều.

Để thu thập vật nuôi làm huấn luyện viên, nhấp vào chọn vật nuôi trong giỏ hàng, sau đó vuốt theo hướng đối thủ của bạn. Thú cưng của bạn sẽ xuất hiện và chiến đấu nếu bạn buông tay. Nhiều kỹ năng sống sẽ được sử dụng trong trò chơi để mang lại cho bạn cảm giác thực tế.

Để giành chiến thắng và tiến lên cấp độ tiếp theo, bạn phải huấn luyện thú cưng của mình để đánh bại kẻ thù ở mỗi cấp độ. Trò chơi của Monster Box nói chung rất đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng hoàn thành các cấp độ. Đối thủ của bạn, đặc biệt, có thú cưng tối thượng và không có sự khoan dung.

Monster Box là một hình thức giải trí tuyệt vời nói chung. Mỗi trận đấu sẽ ngắn gọn, chỉ kéo dài một đến hai phút và bạn sẽ có những trận đấu lại không giới hạn nếu bạn bị đánh bại.

monster box mod apk download

Hàng trăm nhiệm vụ với cổ phần cao

Vì trận đấu quá ngắn, tôi quá mệt mỏi để chuyển sang trò chơi khác. Bạn có thể chơi hàng trăm cấp độ trong Monster Box. Mỗi cấp độ là một thách thức mới; bối cảnh và đối thủ thay đổi, và bạn phải đối phó với kẻ thù nguy hiểm hơn.

Sẽ có một vài cấp độ đặc biệt, và trò chơi sẽ giống như một ông chủ. Đây là yếu tố bổ sung kịch và kỹ năng cho trò chơi. Do đó, bạn phải thực hành kỹ năng và tốc độ của thú cưng của mình và đừng quên nâng cấp bằng cách thu thập thú cưng của đối thủ để có đủ sức mạnh để vượt qua các thử thách của trò chơi.

Đồ họa và âm Thanh

Monster Box là một trò chơi hành động thú vị. Người chơi có thể hưởng lợi từ mỗi giờ làm việc chăm chỉ và học tập. Nó được thiết kế với lối chơi đơn giản trong tâm trí, nhưng điều đó cũng có nghĩa là đồ họa trò chơi đơn giản. Các nhân vật và thú cưng được tạo ở chế độ 3D trên nền tảng. Các chi tiết khuôn mặt, biểu cảm và màu sắc của trò chơi đều được thiết kế sinh động. Hầu hết các thiết bị, bao gồm các thiết bị cấp thấp, tương thích với trò chơi.

monster box free download

Các tính năng của Monster Box

Tính năng APK

  • Kích hoạt tất cả các tính năng cao cấp: Bạn có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung khi bạn khởi chạy trò chơi.
  • Không có quảng cáo

Có gì mới?

Sửa lỗi

Tải xuống Monster Box Mod Apk ( Đã mở khóa tất cả )

Leave a Comment