Home » Pixel Combat Mod Apk 4.4.1 ( Tiền không giới hạn )
Pixel Combat unlimited money

Pixel Combat Mod Apk 4.4.1 ( Tiền không giới hạn )

Premium

Pixel Combat MOD APK là trò chơi bắn súng zombie gần đây nhất cho điện thoại Android vào năm 2022. Thế giới đã bị biến thành địa ngục bằng cách tấn công zombie; bạn phải bảo vệ ngôi nhà và tìm cách tiêu diệt chúng.

NamePixel Combat
PublisherGS Games Studio
CategoryAction
Version4.4.1
Size166MB
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Tổng quan về chiến đấu Pixel

Pixel Combat của GS Games Studio là một trò chơi hành động 3D. Với lối chơi trong các thể loại sinh tồn, bắn súng và phòng thủ. Nhiều trò chơi di động khác không thể làm điều này. Trong trò chơi, bạn sẽ là một anh hùng cứu thế giới khỏi lũ thây ma độc ác. Khi quái vật biến đổi gen tấn công ngôi nhà của bạn, bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình để bảo vệ nó. cơ thể để tránh các cuộc tấn công và tiêu diệt xác sống.

Pixel Combat unlimited ammo

Sự sống còn và hủy diệt của xác sống đang bị đe dọa.

Thế giới của Pixel Combat chứa đầy xác sống trên đường và trong nhà. Bạn sẽ được biến thành một xạ thủ lành nghề, giúp đẩy lùi zombie trong nhà. Bạn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ cho bản thân và những người khác an toàn trước xác sống đáng sợ.

Thế giới chìm trong bóng tối và zombie đã được biến đổi từ con người sau khi bị nhiễm ký sinh trùng. Chúng sẽ không còn có bản chất con người, mà thay vào đó sẽ hành động như động vật. Họ sẽ cố gắng tấn công bạn nếu bạn bắt gặp họ. Trong thế giới của Pixel Combat, bạn có thể là thây ma tiếp theo.

Pixel Combat có nhiều nhiệm vụ khó khăn và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bất lợi trong khi chiến đấu. Trong khi chơi, thây ma mực, bác sĩ, võ sĩ, quái vật đầu to và thây ma với bom tự sát sẽ lấy đi hơi thở của bạn. Để tiêu diệt chúng, hãy sử dụng vũ khí từ ba lô của bạn như súng, dao, rìu và bom nổ. Ngoài ra, sử dụng bộ dụng cụ sơ cứu để thay thế máu đã mất trước đó.

Hệ thống vũ khí và bản đồ khác nhau

Pixel Combat có nhiều tính năng riêng biệt. Hệ thống vũ khí đa dạng cho người chơi là nổi bật trong số đó. Có hơn 100 vũ khí với mức độ thiệt hại khác nhau, từ nguyên thủy đến hiện đại. Đây là một kho vũ khí khổng lồ bao gồm dao, rìu, súng lục, súng trường, súng ngắn, súng máy, súng phun lửa, súng ngắn và nhiều vũ khí khác. Mua bất kỳ vũ khí để bắt đầu tham gia vào trận chiến!

Pixel Combat có một loạt các bản đồ mới, mỗi bản đồ có một cài đặt độc đáo. Điều này sẽ giữ cho người chơi không trở nên buồn chán. Để tham gia vào bản đồ mới, trước tiên bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ trong bản đồ trước đó. Hệ thống sẽ tự động mở khóa bản đồ mới sau khi bạn hoàn thành các tác vụ được giao. Ở vùng đất mới, bạn sẽ tham gia vào trận chiến chống lại thây ma.

Pixel Combat unlocked all characters

Đồ họa và âm thanh

Bạn có thích chơi trò chơi pixel không? Pixel Combat là một trò chơi với đồ họa Pixel tuyệt đẹp sẽ đưa bạn vào một thế giới đồ họa sôi động. Nhà phát triển tỉ mỉ thiết kế mọi chi tiết về nhân vật, xác sống và tất cả các đồ vật trong nhà. Thật bất thường khi bắt gặp một trò chơi ngoại tuyến như thế này.

Pixel Combat không chỉ có lợi thế về đồ họa mà còn có âm thanh ly kỳ và ly kỳ nhất. Cung cấp cho người chơi một cảm giác sợ hãi, nhưng không khuyến khích sự tò mò và phấn khích khi chơi. Lắng nghe tiếng bước chân và hơi thở nhẹ nhàng của zombie; bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe họ.

Các tính năng của Pixel Combat

Tính năng APK

  • Tiền không giới hạn, đạn
  • Mở khóa tất cả các ký tự
  • Không có quảng cáo

Có gì mới?

  • Chúng tôi đã cải thiện chế độ Roguelike, bây giờ nó càng trở nên thú vị hơn khi chơi!
  • Bây giờ bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong Giải đấu và trở thành người giỏi nhất!
  • Hãy thử sức mình với đua xe. Hãy là người chơi đầu tiên giành chiến thắng!
  • Nâng cấp đặc quyền của bạn, mua súng mới và trở thành tốt nhất!

Tải xuống Pixel Combat Mod APK ( Tiền không giới hạn ) cho Android

Pixel Combat Mod Apk 4.4.1 ( Tiền không giới hạn )

Download Mod apk

Leave a Comment