Home » Slap and Run Mod Apk 1.6.7 (NO ADS)
slap and run no ads

Slap and Run Mod Apk 1.6.7 (NO ADS)

Premium

Slap and Run MOD APK bao gồm một cuộc thi chạy vô tận cũng như một loạt các hành động điên rồ. Giữ mắt của bạn trên màn hình và tận hưởng những cú đánh!

NameSlap and Run
PublisherVOODOO
CategoryArcade
Version1.6.7
Size76 MB
FeaturesNO ADS
OSAndroid
Get it onGoogle Play

Tổng quan về Tát và Chạy

Nếu bạn muốn giải trí đơn giản và hàng giờ chơi trò chơi gây nghiện, Slap and Run là trò chơi dành cho bạn. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui bất ngờ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được Karma tiêu cực nếu bạn tát ai đó mà không có lý do!

Slap and Run có hàng triệu lượt tải xuống chính thức trên Google Play và có kích thước khoảng 80 MB. Nếu bạn thích VOODOO, bạn sẽ thích Slap and Run, một trò chơi thú vị và gây nghiện.

Trò chơi nhấn mạnh giải trí, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để thư giãn. Mỗi nhân vật là một mô hình con người đơn giản, và mọi thứ được phân biệt bởi màu sắc. Một người chơi là một người da xanh, và nhiệm vụ của bạn là tát bất cứ ai. Karma sẽ đợi bạn và chuẩn bị chạy trốn một đám đông đang theo đuổi bạn từ phía sau!

slap and run No ads

Nhiệm vụ đơn giản và nhanh chóng

Slap và Run không có cốt truyện phức tạp và tất cả người chơi phải làm là chạm vào màn hình nhiều lần. Bạn có thể tát người khác vô thời hạn và tự động, cho phép bạn chạy mà không cần suy nghĩ. Chuẩn bị để có một thời gian tốt tán tỉnh người qua đường và nghe những âm thanh vui nhộn!

Khi mức độ khó tăng lên, bạn sẽ phải di chuyển như một người say rượu trong những thử thách khó khăn. Tuy nhiên, khía cạnh hấp dẫn nhất là “nghiệp.” Người chơi không chỉ vượt qua chướng ngại vật trước mặt mà còn chạy trốn đám đông giận dữ đằng sau họ!

Vượt qua một loạt các chướng ngại vật khó khăn

Slap and Run có nhiều chướng ngại vật, bao gồm các bánh răng lớn và nhỏ. Bạn càng tiến bộ qua các cấp độ, các chướng ngại vật càng trở nên nguy hiểm. Trò chơi kết thúc nếu bạn vô tình nhấn các bánh răng. Sự tập trung là điều cần thiết để thành công, và phải mất một thời gian dài để vượt qua những trở ngại.

Bạn thậm chí còn gặp nhiều khó khăn hơn khi bạn bị bao vây. Chuẩn bị chạy trốn khỏi một đám đông giận dữ đuổi theo bạn và vượt qua những con chó sắc nhọn đang chờ để giết bạn!

slap and run mod apk

Điều khiển rất đơn giản và lối chơi gây nghiện.

Các điều khiển cho Slap và Run rất đơn giản. Màn hình không bao giờ dừng và bạn thậm chí không thể tạm dừng trong một giây. Do đó, bạn phải điều hướng một cách nhất quán và chính xác. Chuẩn bị vuốt màn hình sang trái hoặc phải để giải phóng nhân vật chính. Chỉ định rằng phối hợp tay-mắt hoàn hảo là một yếu tố thành công quan trọng. Nếu bạn đã từng chơi một game arcade, bạn sẽ ở nhà với game này.

Có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Vì Slap và Run thiếu một cửa hàng chính thức, bạn không thể mua các mặt hàng hoặc tăng cấp các kỹ năng của mình. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp nhiều loại da độc đáo, cho phép bạn chọn ngoại hình yêu thích và thưởng thức trò chơi theo ý thích của bạn.

Bạn cũng có thể cải thiện sức mạnh đá và tốc độ chạy của bạn. Bạn nên tăng tốc độ chạy của mình để thoát khỏi đám đông đang hoành hành phía sau bạn. Trò chơi, đặc biệt, có các vòng thưởng nơi bạn có thể chơi và có nhiều giờ vui vẻ. Bạn có thể tát hàng chục người đi bộ, thu thập hàng tấn vật phẩm và tránh mọi bẫy trong mỗi vòng thưởng.

slap and run game download

Âm thanh thực tế và đồ họa 3D tối thiểu

Phong cách đồ họa của Slap và Run là điển hình của Voodoo. Đồ họa trong trò chơi rất ấn tượng, đơn giản và cực kỳ sắc nét. Trò chơi, đặc biệt, có các tát và chạy cực kỳ thực tế. Phần thú vị nhất là đến cuối đường đua và đá người đi bộ hoặc cảnh sát cuối cùng. Đề nghị rằng nếu bạn gặp cảnh sát, bạn nên cố gắng tránh đạn để sống sót.

Âm nhạc trong nền là sôi động, hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp với hành động. Trò chơi chứa đầy các hiệu ứng âm thanh như tát, bước chân và thậm chí là la hét.

Các tính năng của Slap và Run

Tính năng APK

KHÔNG ADS: Trò chơi hiện không có quảng cáo hiển thị gây phiền nhiễu, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời trên điện thoại của mình!

Có gì mới?

Một số sửa chữa nhỏ và tối ưu hóa

Tải xuống Slap and Run Mod Apk ( Không có quảng cáo )

Slap and Run Mod Apk 1.6.7 (NO ADS)

Download Mod apk

Leave a Comment