Home » Stealth Master Mod Apk 1.12.1 ( Tiền không giới hạn )
stealth master unlimited money

Stealth Master Mod Apk 1.12.1 ( Tiền không giới hạn )

Premium

Trò chơi hành động ấn tượng và hấp dẫn nhất trên điện thoại thông minh Android là Stealth Master MOD APK. Trong thế giới tội phạm này, biến thành một anh hùng ninja và tham gia cuộc chiến chống lại mafia tà ác.

NameStealth Master
PublisherSayGames Ltd
CategoryAction
Version1.12.1
Size144MB
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Tổng quan về Stealth Master

Stealth Master là một trò chơi hành động miễn phí được phát triển bởi SayGames Ltd, một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng được biết đến với các tựa game như Johnny Trigger và My Little Universe. Người chơi sẽ đắm chìm trong một thế giới tội phạm nguy hiểm với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong thế giới của Stealth Master, nơi có sự sống và cái chết, bạn phải tiêu diệt những kẻ ác độc ác.

stealth master mod apk download

Bị lạc trong thế giới của ninja và xã hội đen.

Bạn có thích xem phim ninja không? Nhân vật ninja nổi tiếng với thanh kiếm vung kiếm, trong đó anh ta tiêu diệt đối thủ trước mặt anh ta không có gì khác hơn là một lưỡi kiếm sắc bén. Với Stealth Master, bạn sẽ trở thành một anh hùng ninja được giao nhiệm vụ loại bỏ tất cả các băng đảng mafia.

Stealth Master sẽ là nơi thể hiện khả năng chiến đấu lành nghề của bạn, với các kỹ năng chiến đấu từ các trò chơi hành động trước đó được sử dụng. Trở thành một Ninja có khả năng “hóa thân”, với đủ kỹ năng và vũ khí.

Trang bị cho mình vũ khí hiện đại và xâm nhập vào hang ổ của chúng. Bạn sẽ phải di chuyển chậm và cẩn thận, trốn tránh máy ảnh, camera quan sát và lính canh có vũ trang. Bạn sẽ bị phá hủy nếu bạn không trốn tránh. Sự hy sinh của bạn có nghĩa là nhiệm vụ đã thất bại hoàn toàn. Bạn có thực sự muốn điều đó xảy ra?

stealth master unlimited diamond

Nâng cấp vũ khí hỗ trợ của bạn.

Như bạn có thể biết, các nhiệm vụ trong Stealth Master được sắp xếp từ dễ đến khó. Ở một mức độ nhất định, các nhiệm vụ trở nên cực kỳ khó khăn; tội phạm xuất hiện một cách thường xuyên, tấn công nhanh chóng và quyết liệt, và sẽ đòi hỏi nỗ lực đáng kể để đánh bại.

Bạn sẽ không thể chiến thắng nếu bạn thiếu kỹ năng chiến đấu. Thử nghiệm với một loạt các vũ khí, từ kiếm kunai và katana truyền thống đến mọi khẩu súng có thể tưởng tượng được, bao gồm súng bắn tỉa công suất cao, tên lửa, đại bác, v.v.

Ngoài ra, Stealth Master bao gồm các nhân vật anh hùng điện ảnh nổi tiếng. Bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật yêu thích của bạn. Mỗi nhân vật có những khả năng độc đáo và được sử dụng ở nhiều cấp độ chơi khác nhau. Hãy thận trọng khi lựa chọn của bạn!

stealth master unlocked all character

Đồ họa và âm thanh

Trong trò chơi Stealth Master, trận chiến căng thẳng và tối tăm. Bạn sẽ phải phá lên cười trong khi hít vào bầu khí quyển. Với đồ họa 3D theo phong cách cực kỳ bình tĩnh, kèm theo âm thanh làm chúng ta giật mình ngay lập tức. Mỗi bước, từng hơi thở, từng lời thì thầm, mọi vật thể bị đập vỡ, và nhiều hơn nữa. Tất cả mọi thứ được thể hiện một cách thực tế.

Mặc dù đồ họa trong Stealth Master không tốt bằng đồ họa trong PUBG và Free Fire. Nhưng đó là một điều rất đặc biệt và bạn sẽ tin điều đó một khi bạn đã trải nghiệm nó. Mang đến một phong cách mới, sống động đi kèm với bóng tối. Bạn sẽ sợ hãi, nhưng bạn cũng sẽ tò mò và phấn khích.

Các tính năng của Stealth Master

Tính năng APK

 • Tiền không giới hạn, kim cương
 • Không có quảng cáo
 • mở khóa tất cả các nhân vật

Có gì mới?

 • Một sự kiện trong thời gian giới hạn:
 • Lên TOWER bí ẩn và đánh bại TESLA!
 • Cắt qua đám ZOMBIES!
 • Kiếm phần thưởng và mở khóa một anh hùng mới: ALIEN!
 • Bổ sung mới cho hợp đồng:
 • Chống lại ENEMIES mới với tính cách KHÁM PHÁ
 • Sử dụng VENT để nhanh chóng di chuyển đến các vị trí không thể truy cập
 • Thưởng thức SOUNDS mới

Tải xuống Stealth Master Mod APK ( Tiền không giới hạn ) cho Android

Stealth Master Mod Apk 1.12.1 ( Tiền không giới hạn )

Download Mod apk

Leave a Comment