Home » Stickman vs Craftsman Mod Apk 3.0.11 (Unlimited Money)
stickman vs craftsman unlimited money

Stickman vs Craftsman Mod Apk 3.0.11 (Unlimited Money)

Premium

Get Stickman vs. Craftsman MOD APK với tiền không giới hạn ở đây. một trò chơi hành động thú vị cho điện thoại thông minh Android. Stickman Warriors là một trò chơi phiêu lưu, nơi người chơi đắm chìm trong một thế giới nơi những đám quái vật độc ác phải bị tiêu diệt để khôi phục hòa bình.

NameStickman vs Craftsman
PublisherXGame Global
CategoryAction
Version3.0.11
Size81MB
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid 6.0+
Get it onGoogle Play

Tổng quan về Stickman vs Craftsman

Một nhà xuất bản nổi tiếng với nhiều lựa chọn trò chơi hành động cho tất cả khán giả, XGame Global, cung cấp Stickman vs Craftsman MOD APK như một trò chơi thông thường. Bạn sẽ có cơ hội chơi trò chơi và trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Bạn sẽ cần sử dụng năng lực chiến đấu của mình, di chuyển nhanh chóng và tìm cách đánh bại những con quái vật xấu xa.

Yêu chủ đề của trò chơi Minecraft? Mọi người đều thích hầu hết mọi thứ được kết nối với tiêu đề này. Đồ họa, nhân vật, quái vật và mọi thứ khác trong thế giới của Minecraft là nguồn cảm hứng cho trò chơi hành động stickman Stickman vs Craftsman.

stickman vs craftsman apk mod download

Thế giới chiến binh Stickman

Stickman vs Craftsman có một thế giới đầy sức mạnh đen tối với những ông chủ khổng lồ và những con quái vật xấu xa ẩn nấp khắp nơi. Trật tự thế giới đã bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của họ.

Ánh sáng của công lý đã biến mất, khiến cảnh thế giới chìm trong bóng tối hoàn toàn. Những anh hùng Stickman hiện là một dấu hiệu hy vọng cho cả nhân loại. Họ có trách nhiệm đưa thế giới trở lại trật tự và mang lại hòa bình thế giới. Để trở thành một chiến binh stickman bất bại, hãy tải xuống Stickman vs. Craftsman.

Số liệu nổi tiếng từ các trò chơi video và phim có thể được tìm thấy trong trò chơi Stickman vs Craftsman. Bạn có ngưỡng mộ các siêu anh hùng Ironman, Squid, Stickman và Pubg không? Mỗi nhân vật hình que có một kỹ năng độc đáo có thể giúp bạn đánh bại kẻ thù. Chọn một nhân vật stickman để tham gia vào cuộc xung đột không công bằng với!

nhiều cấp độ khó

Mặc dù Stickman vs Craftsman có thiết kế lối chơi đơn giản, nhưng đây là một trò chơi hành động đầy thách thức. Bạn sẽ cần sử dụng mọi kỹ năng chiến đấu bạn có ở cấp độ trước, có hơn 500 cấp độ cao đầy thách thức cho người chơi.

Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi hành động stickman, có lẽ bạn đã sở hữu các kỹ thuật chiến đấu từ trò chơi. Cho dù có bao nhiêu hay ít, Stickman vs Craftsman APK tận dụng tối đa những khả năng chiến đấu đó.

Trên đường đi, có cả hai sinh vật xấu xa Skyblock và Minecraft. Họ sẽ cố giết bạn cho đến hơi thở cuối cùng của bạn, vì vậy hãy cẩn thận xung quanh họ. Ở mọi nơi đều có nguy hiểm, chờ đợi để tấn công và nắm bắt cơ hội để trả đũa những cú đánh ban đầu.

stickman vs craftsman free game download

Điều khiển đơn giản và chơi trò chơi

Mang một trò chơi đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn. Tính năng tốt nhất của Stickman vs Craftsman là hệ thống điều khiển nhân vật đơn giản mà nó cung cấp. Bạn có thể di chuyển tiến và lùi bằng cách nhấn hai nút. Bạn có muốn chiến đấu hoặc nhảy cao? Bạn có thể nhảy cao và giết những kẻ xấu ngay trước mắt bạn chỉ bằng một cú chạm.

Ngoài ra, Stickman vs Craftsman APK cho phép bạn cá nhân hóa bảng điều khiển cho phù hợp với sở thích của bạn. Nút có thể được thêm hoặc định vị nơi bạn muốn nó hiển thị. Bạn sẽ có một trải nghiệm chơi game thú vị, hấp dẫn nhờ sự tùy biến thông minh này.

Các tính năng của Stickman vs Craftsman

Tính năng APK

  • Tiền không giới hạn
  • Không có quảng cáo
  • Mở khóa tất cả các ký tự
  • Giết quái vật bằng một cú đánh
  • HP không giới hạn

Có gì mới?

Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất

Tải xuống Stickman vs Craftsman Mod Apk ( Tiền không giới hạn )

Stickman vs Craftsman Mod Apk 3.0.11 (Unlimited Money)

Download Mod apk

Leave a Comment