Home » Theft City Mod Apk v1.1.4 ( Tiền không giới hạn )
theft city unlimited money

Theft City Mod Apk v1.1.4 ( Tiền không giới hạn )

Premium

Theft City MOD APK là trò chơi video gần đây và thú vị nhất được phát hành vào năm 2022. Trong thế giới hỗn loạn này, tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm. Bạn sẽ có thể đánh bại những tên tội phạm?

NameTheft City
PublisherZPLAY Games
CategoryArcade
Version1.1.4
Size60 MB
FeaturesUnlimited Money
OSAndroid
Get it onGoogle Play

Tổng quan về thành phố phía sau

ZPLAY Games xuất bản Theft City, một trò chơi sinh tồn miễn phí để chơi cho điện thoại thông minh Android và iPhone ( OIOS ). Chỉ với một tháng kể từ khi phát hành, trò chơi này đã nhận được hơn 100.000 lượt tải xuống và nhiều đánh giá tích cực.

Bạn sẽ trở thành anh hùng của công lý, luôn tiêu diệt cái ác. Không, đó là cốt truyện của trò chơi sinh tồn trước đây bạn đã chơi. Trong thế giới trò chơi, bạn có thể chọn trở nên tốt hay xấu để làm cho thế giới của bạn đẹp hơn, hoặc ngược lại.

theft city mod apk download

Trong trò chơi Theft City, bạn có thể khám phá thế giới.

Chào mừng bạn đến với thế giới tự do của chúng tôi, nơi bạn có thể là chính mình. Bạn hy vọng đạt được điều gì trong cuộc sống của bạn? Hãy đến Theft City và đắm mình trong không gian thành phố nhộn nhịp, quan sát phong cảnh ngày và đêm và mưa.

Bạn sẽ phải làm những việc bạn chưa từng làm trước đây, như cướp bóc và tấn công người trên đường phố. Những con đường mới tuyệt đẹp sẽ làm bạn thích thú ngay cả khi bạn đang lái một chiếc xe ven đường quanh thành phố.

Bạn phải hành động để cải thiện tình hình của mình trong thế giới của Theft City. Xây dựng đường phố, nhà cửa và nhà máy như một thủ lĩnh duy nhất. Vùng đất mới đang chờ bạn khám phá. Mở rộng thế giới 3D của bạn bằng cách mua những vùng đất mới hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Nhiệm vụ khó khăn khác nhau

Nếu bạn mệt mỏi với các trò chơi sinh tồn, các trò chơi dựa trên nhiệm vụ sẽ giúp bạn quay lại nhiều hơn. Bạn sẽ phải nói “Tuyệt vời” với 1000 + nhiệm vụ kiểm tra thời gian thực được hiển thị chi tiết từng phút.

Có rất nhiều nhiệm vụ điên rồ có sẵn để giữ cho người chơi giải trí; Bạn có muốn nhận những nhiệm vụ nguy hiểm? Với một nhiệm vụ nguy hiểm, bạn sẽ bị ném vào một cuộc chiến với phe mafia khét tiếng nhất thế giới, cầm súng và di chuyển liên tục để tiêu diệt phe đối lập.

Hơn nữa, Theft City cung cấp các nhiệm vụ xây dựng thế giới như mở khóa những vùng đất mới, sửa xe và hỗ trợ người khác, trong số những thứ khác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thành công, bạn sẽ được thưởng nhiều loại vật phẩm và tiền mặt có giá trị.

theft city (Unlimited Money)

Một số điều cần cải thiện

Không phải sự thật là một thế giới mở cần phải mua và nâng cấp sao? Người chơi ở Theft City có thể mua các vật phẩm yêu thích của họ trong trò chơi. Hãy đến cửa hàng nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng yêu thích của bạn.

Có rất nhiều trang phục để lựa chọn, và trang phục nhân vật sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn. Bạn có phải là một cầu thủ, một người đàn ông giàu có, hoặc một nhà tiếp thị thành công? Đồng thời, cải thiện sức khỏe, sức mạnh và chuyển động của nhân vật.

Súng tiểu liên, súng phun lửa, súng gây choáng, súng cối, đạn, búa, móc khóa xe hơi và vũ khí chiến đấu mạnh mẽ, tiên tiến và hiện đại khác cũng có sẵn ở Theft City.

Các tính năng của Theft City

Tính năng APK

  • Tiền không giới hạn, mã thông báo
  • Tất cả các anh hùng đã mở khóa
  • KHÔNG CÓ ADS

Có gì mới?

Một số sửa chữa nhỏ và tối ưu hóa

Tải xuống Theft City Mod Apk ( Tiền không giới hạn )

Theft City Mod Apk v1.1.4 ( Tiền không giới hạn )

Download Mod apk

Leave a Comment