Về chúng tôi

ActivatorPro nhằm mục đích giúp truy cập các tệp cho các bản phát hành gần đây nhất dễ dàng hơn bằng cách liên tục phát triển và cố gắng theo kịp thời đại bằng cách cung cấp giao diện thân thiện cho phép người dùng tìm kiếm cho các tập tin dễ dàng hơn và một cách có tổ chức hơn. ActivatorPro không phải là dịch vụ lưu trữ tệp và không lưu trữ bất kỳ nội dung hoặc tệp nào; thay vào đó, chúng tôi chỉ cung cấp các chỉ mục cho các tệp được xuất bản trước đó trên internet, giống như hầu hết các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ chào đón và người điều hành của chúng tôi; chúng tôi đã tạo ra một gia đình ảo gồm những người đóng góp cho trang web. Chúng tôi rất vui mừng khi có tất cả những người tuyệt vời này trên tàu, và với sự giúp đỡ và đóng góp của họ, trang web hy vọng sẽ tiếp tục làm việc và giải trí vô thời hạn.

Mục tiêu chính là cung cấp cho mọi người giao diện Activatorpro thuận tiện và thân thiện với người dùng nhất để tìm và tải xuống các tệp theo cách an toàn hơn nhiều. Chúng tôi vẫn đang phát triển trang web để tận dụng tốt nhất những gì có thể để thiết lập một tiêu chuẩn mới trong số các trang web khác. Cuối cùng, một lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng chào đón của chúng tôi, nơi truyền cảm hứng và khuyến khích chúng tôi làm những gì chúng tôi làm.